slideshow2 slideshow2 slideshow2 slideshow2 slideshow2 slideshow2 slideshow2 slideshow2 slideshow2

Giới thiệu

 

THƯ NGỎ

Kính Gởi: Quý Khách Hàng

 

              Thưa quý khách hàng, Công ty May Túi Xách An Di VN chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ba lô, túi xách, đồng phục, áo khoác, áo mưa phục vụ cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang các nước: Nhật, Đức, Singapore, Ý, Pháp, Mỹ,…

Theo nguyên tắc làm việc đã được đặt ra : “Uy tín – Chuyên nghiệp - Chất lượng hàng hóa - Giá cả cạnh tranh”, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công ty May Túi Xách An Di VN hoàn toàn tự tin sẽ vận dụng sự sáng tạo và kinh nghiệm của mình để cùng đồng hành, hỗ trợ trong suốt chặn đường phát triển của quý khách hàng.

 

  • Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, hài hòa lợi ích của các đối tác, Công ty May Túi Xách An Di VN từ lâu đã là nhà cung cấp chính cho nhiều công ty lớn trên thị trường trong nước như : Honda, Yamaha, VPBank, Nestle, Home Credit, Mobile phone, Viettel, FPT, ILA, … với nhiều sự lựa chọn cho bạn như: túi xách nữ, ví, vali, ba lô, cặp, túi xách du lịch, móc khóa, vv... được làm từ những chất liệu như: Vải nylon, PVC, PU, vải canvas, vải cotton, da, giả da và nhiều chất liệu khác, vv ... với chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt.

 

  • Với đội ngũ hơn 100 công nhân may có nhiều năm kinh nghiệm, bộ máy quản lý chặt chẽ, giàu ý tưởng sáng tạo, nhà xưởng sạch sẽ, gọn gàng, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách.

 

  • Công ty May Túi Xách An Di VN không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, đổi mới công nghệ và trang thiết bị với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ngày càng cao hơn và mẫu mã đa dạng, phong phú hơn.

Chúng tôi hi vọng nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của quý khách. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.

Trân trọng kính chào!

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN DI VN

               GIÁM ĐỐC

 

    Nguyễn Thị Thanh Nhã